ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

หอมหัวใหญ่ พืชมหัศจรรย์ เป็นทั้งอาหาร และยาอายุวัฒนะ


  • หอมหัวใหญ่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารประกอบที่จำเป็นต่อร่างกายคนเรากว่า 300 ชนิด เช่น 
    แคลเซียม (สังเคราะห์เอนไซม์ T-cells เอนไซม์ที่ช่วยเม็ดเลือดขาวในการทำงานเพื่อย่อยสลายไวรัส) แมกนีเซียม (ที่มีส่วนช่วยในการทำลายเซล์มะเร็งและกำจัดไวรัส) กำมะถัน (ช่วยเอนไซม์ตับขับสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง) เควอซิทินฟลาโวนอยด์ (กระตุ้นอนุมูลอิสระ ป้องกันการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ขับสารพิษ ป้องกันหลอดเลือดเลี้ยงสมองอุดตัน) ไซโคลอัลลิลิน (ช่วยในการลดโคเลสเตอรอลและความดันเลือด) สารฟลาโวนอยด์ไกลโคไซด์ (ที่ช่วยป้องกันไขมันไม่ให้เกาะตามผนังเส้นเลือด) สารอัลลิลิกไดซัลไฟด์ (ช่วยในการขับปัสสาวะและเสมหะ)
    Onion rich with minerals and compounds that the body needs more than 300 types of people such as calcium (synthetic enzyme T-cells enzyme that helps white blood cell in working to end sub, viruses), magnesium (which helps to make a cancer virus and se). Sulfur (helps drive the liver toxic enzyme more effectively and reduce the risk of cancer recurrence). Khwoe-la thinof mater (volume trigger to prevent radical killed bacteria and viruses, inflammation drive toxic. Protect the rear brain artery clogged). Cole, Marilyn-recycle (to help reduce a blood pressure meter Leste onlae). Communication range of aminoglycoside cavity volume (that is, fat helps prevent blood vessel wall by Ko) News of Al-the kadai sulfide (diuretic and helps the lungs). (Translated by Bing)

    หอมหัวใหญ่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารประกอบที่จำเป็นต่อร่างกายคนเรากว่า 300 ชนิด เช่น 
แคลเซียม (สังเคราะห์เอนไซม์ T-cells เอนไซม์ที่ช่วยเม็ดเลือดขาวในการทำงานเพื่อย่อยสลายไวรัส) แมกนีเซียม (ที่มีส่วนช่วยในการทำลายเซล์มะเร็งและกำจัดไวรัส) กำมะถัน (ช่วยเอนไซม์ตับขับสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง) เควอซิทินฟลาโวนอยด์ (กระตุ้นอนุมูลอิสระ ป้องกันการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ขับสารพิษ ป้องกันหลอดเลือดเลี้ยงสมองอุดตัน) ไซโคลอัลลิลิน (ช่วยในการลดโคเลสเตอรอลและความดันเลือด) สารฟลาโวนอยด์ไกลโคไซด์ (ที่ช่วยป้องกันไขมันไม่ให้เกาะตามผนังเส้นเลือด) สารอัลลิลิกไดซัลไฟด์ (ช่วยในการขับปัสสาวะและเสมหะ)
    •     สนับสนุนโดย คูเน่ ผงปรุงครบรสหอมหัวใหญ่ เพื่อสุขภาพ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น