ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันจันทร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2554

สูตรอาหาร Kuu Ne คูเน่ ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ

เริ่มต้นอาหารง่ายๆ สะดวกทุกครั้ง อร่อยอย่างมีคุณค่า ด้วย Kuu Ne คูเน่ คู่ครัว คู่มื้อสุขภาพ คู่คุณ ลองทำดูคุณทำได้ แล้วจะติดใจ

ปริมาณเติม KuuNe คูเน่ ซอสผงปรุงรส หอมหัวใหญ่ (1 ช้อนโต๊ะ= 12 กรัม) 
ประเภท ต้ม ผัด แกง ทอด หมัก ยำ
แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้ไข่ น้ำเดือด 1 ลิตร 1
ผัดผักรวมมิตรเห็ดหอม 1 จาน ½
แกงเขียวหวานเห็ดฟาง น้ำเดือด 1 ลิตร 1
ไข่เจียว 3 ฟอง ½
หมูทอด 1 ขีด (100g.) ½
ลาบไก่ 2 ขีด (200g.) ½
ทำน้ำก๋วยเตี๋ยวหม้อ 10L. ใส่ Kuu Ne คูเน่ 120g.
½ ช้อนโต๊ะ =    6.0g. หรือ 1 ช้อนชา


สามารถใช้ชงดื่มเป็นหอมชงปานะ  แทนเครื่องดื่มระหว่างวัน เพียงปลายช้อนชากับน้ำอุ่น 1 แก้ว ดื่มเป็นประจำดีต่อสุขภาพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น