ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2555

สถานที่จำหน่ายสินค้า Kuu Ne คูเน่ นวัตกรรมผงปรุงครบรส เพื่อสุขภาพ ปลอดสารเคมี

ใช้แทนผงชูรส น้ำซุป หรือใช้ชงดื่มบำรุงสุขภาพ


สถานที่จำหน่ายสินค้า
Kuu Ne คูเน่  ซองขาว โซเดียมต่ำ หาซื้อได้ที่ Central Food Hall, Tops Market, Tops Super, The Mall ทุกสาขา, Home Fresh Mart, Siam Paragon, The Emporium และสถาบันอาหาร ม.เกษตรศาสตร์ 

ดูแผนที่ตั้งสาขา Tops Market  http://www.tops.co.th/th/market/StoreBkk26.html

Kuu Ne คูเน่  ซองแดง  หาซื้อได้ที่ Golden Place, Lemon Farm,  ชมรมมังสวิรัติ แห่งประเทศไทย สาขาจตุจักร, รอบๆพลังบุญ บางกะปิ - ร้านทิพย์อาหารเจ ร้านสมหวังในบุญ และร้านพิมพ์บุญ,  สถาบันอาหาร - ม.เกษตรศาสตร์  บางเขน,  เอเดนช๊อปร้านค้าสวัสดิการ รพ.นพรัตน์ราชธานีA.J. Healthy Foods (บ้านสวนไผ่) พหลโยธิน และร้านค้าอาหารสุขภาพทั่วไป

ดูแผนที่ตั้งสาขา Golden Place  http://www.goldenplace.co.th/contact_rn.php
ดูแผนที่ตั้งสาขา Lemon Farm  http://www.lemonfarm.com/lmf/index.php?option=com_alfcontact&Itemid=76

สนใจสินค้า  ติดต่อ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด
โทร. 0 2956 6118โทรสาร  0 2956 6117  มือถือ  086-791 7007  คมชาญ
Kuu Ne คูเน่   ผงปรุงครบรสหอมหัวใหญ่ โซเดียมต่ำ 2 in 1 ปรุงอาหารก็ได้ ชงดื่มก็ดีต่อสุขภาพ
 จากธรรมชาติ 100% ปลอดสารเคมีด้วยโภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว ใช้แทนผงชูรส และน้ำซุป
ในการปรุงอาหาร แกง ต้ม ผัด หมัก ทอด และยำ 

 


ผลงานวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ พบว่าหอมหัวใหญ่ ช่วยป้องกันความเสื่ยงจาก
โรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ ลดการอักเสบของเซล ช่วยชะลอความชรา และสารก่อมะเร็ง
ในหอมหัวใหญ่อุดมไปด้วยธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม กำมะถัน ซีลีเนียม บีตาแคโรทีน กรดโฟลิก และฟลาโวนอยด์เควอเซทิน ทุกส่วนของหอมหัวใหญ่สามารถที่จะช่วยรักษาโรคต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสดหรือแห้ง เช่น
ใช้แก้หวัด คัดจมูก แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้อง ท้องร่วง แก้ธาตุไม่ปรกติ ช่วยขับปัสสาวะ ลดไขมันในเส้นเลือด กระจายเลือด ใช้พอกแผลช้ำ ฝี แก้บวม แก้ปวด ใช้ทานและทาภายนอก มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค แก้ลมพิษ แก้อาการอักเสบ และทำให้เจริญอาหาร
นอกจากรักษาโรคทั่วไปเหล่านี้แล้วก็ยังรักษาโรคหัวใจ มะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ ขับพยาธิ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ความดันโลหิตสูง คลอเรสเตอรอลในเลือด สลายลิ่มเลือด ภูมิแพ้หอบหืดและเบาหวาน
เราจะใช้หอมหัวใหญ่ในการประกอบอาหารเพราะจะช่วยดับกลิ่นคาวไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศ เป็นส่วนประกอบของขนมผิงเยลลี่ หรืออาหารพวกต้ม ยำ แกง ผัด สลัด ซุป ทอด ปิ้ง ย่างเป็นต้น เรียกได้ว่าอาหารทุกอย่างล้วนแต่มีส่วนประกอบของหอมหัวใหญ่ทั้งนั้น
ใช่ว่าหอมหัวใหญ่จะมีประโยชน์ในการประกอบอาหารแต่เพียงอย่างเดียว ยังสามารถที่จะสกัดเป็นเครื่องสำอางได้ เช่น แชมพูสระผม ยาบำรุงเส้นผม เพราะมีสารที่ช่วยในการขจัดรังแคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราต่างๆ เมื่อรู้ถึงคุณค่าและประโยชน์ของหอมหัวใหญ่กันแล้ว หวังว่าในอาหารแต่ละมื้อคงจะมีหอมหัวใหญ่เป็นส่วนประกอบนะค่ะ หรือหากต้องการความสะดวกใช้ ขณะนี้มีนวัตกรรมใหม่ ผงปรุงครบรส หอมหัวใหญ่ เพื่อสุขภาพ ยี่ห้อ Kuu Ne คูเน่ เป็นผลงานวิจัยดีเด่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ Food Innovation Contest ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีเนื้อสัตว์ ผงชูรส สารเคมี วัตถุปรุงแต่ง กลิ่น สี รส สารเคมีเพิ่มปริมาณ สารป้องกันการเกาะตัว Non Anti caking & Bulking agent chemical เพื่อสุขภาพที่ดีไม่มีโรคค่ะ

ไม่มีผงชูรส สารเคมี สารปรุงแต่งกลิ่น สี รส และวัตถุกันเสีย
ทางเลือก ฉลาดบริโภค...... Kuu Ne คูเน่  โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
Kuu Ne คูเน่ ... โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว

   

1 ความคิดเห็น:

  1. เดือนเมษายน 2556 เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายที่ Kuu Ne คูเน่ ผงปรุงครบรสหอมหัวใหญ่ Low Sodium ปลอดสารเคมี ที่ Central Food Hall, Tops Market & Tops Super เป็นต้นไป

    สอบถามโทร 086-791 7007 คมชาญ www.facebook.com/kuunepage

    ตอบลบ