ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2556

บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด PTP ร่วมกับ สวทช. NSTDA Investors’ Day 2013

NSTDA สำนักงานพัฒนำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นหน่วยงานของรัฐที่ทำหน้าที่สร้างคุณค่ำให้แก่เศรษฐกิจและสังคมของประเทศ โดยอาศัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นฐาน
เพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ๆ ที่ได้จำกการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ และถ่ายทอดให้มีผู้นำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์  บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมผงปรุงครบรสโซเดียมต่ำ
2 in 1 ใช้ปรุงอาหารก็ได้ ใช้ชงดื่มบำรุงสุขภาพก็ดี  ได้รับการสนับสนุนจาก สวทช. เช่นกัน







คณะทีมงานผู้บริหาร สวทช. พาเลซกันเป็นทีม ให้การสนับสนุน
ผู้ประกอบการต่อยอดงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์ ด้วยวิทยาศาสตร์และ
เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น