ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555

วางตลาดแล้ววันนี้ มติชน เส้นทางเศรษฐี

เรื่องราวของการเลือกรับประทานผักปลอดสาร ก็ต้องปรุงรสด้วยเครื่องปรุงรสจากธรรมชาติ ก็ต้องใช้เวลาในการปรุงด้วยการต้มและเคี่ยวน้ำต้มกระดูก หรือ ผัก เพื่อให้ได้รสชาดอาหารที่ดี ปลอดสารเคมี ช่วยให้สุขภาพดี บัดนี้ ม.เกษตรฯ ได้วิจัยคิดค้น นวัตกรรมเครื่องปรุงรสอาหารเพื่อสุขภาพ ปลอดสารเคมี แถมยังป้องกันความเสี่ยงต่อโรค ...... คูเน่ ..คู่ครัว คู่มื้อสุขภาพ คู่คุณ เติมเต็มช่องทางจำหน่ายแล้วที่ Lemon Farm ทุกสาขา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น