ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555

คนรุ่นใหม่ ใส่ใจคุณค่า อยากสวยอยากใส สุขภาพดี ต้องมาก่อน

วัยรุ่น ไม่แค่ตามกระแส แต่ก็ติดตามเรื่องสุขภาพมากขึ้น
โอกาสดีๆ กับ นวัตกรรมเครื่องปรุงรสอาหารเพื่อสุขภาพ ทำแกง ต้ม ผัด หมัก ทอด และยำ
คูเน่ โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
คูเน่  ...   คู่ครัว คู่มื้อสุขภาพ คู่คุณ





คูเน่  ...  นวัตกรรมเครื่องปรุงรสอาหารเพื่อสุขภาพ ผลิตจากธรรมชาติ ปลอดสารเคมี
ผลงานวิจัยดีเด่น ม. เกษตรฯ  ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เป็นวัตถุดิบหลัก
ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง และชะลอความชรา
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในสุขภาพ ร้านอาหาร ภัตราคาร โรงพยาบาล โรงแรม
อุตสาหกรรมอาหาร ขนมขบเคียวอบกรอบ ผ่านการตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑอาหาร
 จากสถาบันอาหาร ได้รับเครื่องหมายรับรอง อย. ฮาลาล   ด้วยไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ ผงชูรส
ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งกลิ่น สี รส สารเคมีป้องกันการเกาะตัว และวัตถุกันเสีย เข้มข้น 3 เท่าตัว
(อนุภาคหัวหัวใหญ่ เกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

สนใจธุรกิจติดต่อ  คมชาญ 086-791 7007
 บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด www.ptpfoods.com




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น