ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

สถานที่จำหน่ายสินค้า Kuu Ne คูเน่

Kuu Ne คูเน่  ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว ใช้ปรุงอาหาร แกง ต้ม ผัด หมัก ทอด ยำ



ป้องกันความเสื่ยงจากโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ และสารก่อมะเร็ง
ลดการอักเสบของเซล ช่วยชะลอความแก่
หอมหัวใหญ่เป็นพืชตระกูลเดียวกับกระเทียมหรือหอมแดง แต่มีขนาดหัวที่ใหญ่กว่า มีกลิ่นฉุนอายุการเก็บเกี่ยวประมาณ 150 วัน หลังจากที่ปลูกแล้ว จะเก็บเกี่ยวในช่วงเดือนธันวาคม-เมษายน ขยายพันธุ์ด้วยการเพาะเมล็ด และเป็นพืชเศรษฐกิจที่ทำรายได้ให้แก่เกษตรกร
ในหอมหัวใหญ่อุดมไปด้วยธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม กำมะถัน ซีลีเนียม บีตาแคโรทีน กรดโฟลิก และฟลาโวนอยด์เควอเซทิน ทุกส่วนของหอมหัวใหญ่สามารถที่จะช่วยรักษาโรคต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสดหรือแห้ง เช่น
ใช้แก้หวัด คัดจมูก แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้อง ท้องร่วง แก้ธาตุไม่ปรกติ ช่วยขับปัสสาวะ ลดไขมันในเส้นเลือด กระจายเลือด ใช้พอกแผลช้ำ ฝี แก้บวม แก้ปวด ใช้ทานและทาภายนอก มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรค แก้ลมพิษ แก้อาการอักเสบ และทำให้เจริญอาหาร
นอกจากรักษาโรคทั่วไปเหล่านี้แล้วก็ยังรักษาโรคหัวใจ มะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ ขับพยาธิ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ความดันโลหิตสูง คลอเรสเตอรอลในเลือด สลายลิ่มเลือด ภูมิแพ้หอบหืดและเบาหวาน
เราจะใช้หอมหัวใหญ่ในการประกอบอาหารเพราะจะช่วยดับกลิ่นคาวไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องเทศ เป็นส่วนประกอบของขนมผิงเยลลี่ หรืออาหารพวกต้ม ยำ แกง ผัด สลัด ซุป ทอด ปิ้ง ย่างเป็นต้น เรียกได้ว่าอาหารทุกอย่างล้วนแต่มีส่วนประกอบของหอมหัวใหญ่ทั้งนั้น
ใช่ว่าหอมหัวใหญ่จะมีประโยชน์ในการประกอบอาหารแต่เพียงอย่างเดียว ยังสามารถที่จะสกัดเป็นเครื่องสำอางได้ เช่น แชมพูสระผม ยาบำรุงเส้นผม เพราะมีสารที่ช่วยในการขจัดรังแคที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราต่างๆ
เมื่อรู้ถึงคุณค่าและประโยชน์ของหอมหัวใหญ่กันแล้ว หวังว่าในอาหารแต่ละมื้อคงจะมีหอมหัวใหญ่เป็นส่วนประกอบนะค่ะ หรือหากต้องการความสะดวกใช้ ขณะนี้มีนวัตกรรมใหม่ ซอสผงปรุงรส หอมหัวใหญ่ เพื่อสุขภาพ ยี่ห้อ Kuu Ne คูเน่  เป็นผลงานวิจัยดีเด่น ได้รับรางวัลชนะเลิศ Food Innovation Contest  ซึ่งผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ไม่มีเนื้อสัตว์ ผงชูรส สารเคมี วัตถุปรุงแต่ง กลิ่น สี รส สารเคมีเพิ่มปริมาณ สารป้องกันการเกาะตัว Non Anti caking & Bulking agent chemical  เพื่อสุขภาพที่ดีไม่มีโรคค่ะ 

*** แนะนำ น้องใหม่ ***








Kuu Ne คูเน่ ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
ใช้ปรุงอาหาร ทำน้ำซุป ข้าวต้ม แกงจืด ผัด ยำ
ผลิตจาก เห็ด 3 อย่าง มี เห็ดหอม เห็ดหลินจือ และเห็ดหูหนู
สรรพคุณ ช่วยบำรุงสมอง ผิวพรรณ สายตา ตับ ลดคลอเลสเตอรอล
ไขมันในเลือด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นภูมิคุ้มกันไวรัส
ล้างสลายสารพิษตกค้าง และต้านสารก่อมะเร็ง

ไม่มีผงชูรส สารเคมี สารปรุงแต่งกลิ่น สี รส และวัตถุกันเสีย
ทางเลือก ฉลาดบริโภค...... โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว

คูเน่ คู่ครัว คู่มื้อสุขภาพ คู่คุณ
หาซื้อได้ที่  Lemon Farm ทุกสาขา, ชมรมมังสวิรัติ แห่งประเทศไทย สาขาจตุจักร,รอบรอบพลังบุญ บางกะปิ ร้านทิพย์อาหารเจ ร้านสมหวังในบุญ และร้านพิมพ์บุญ, สถาบันอาหาร ม.เกษตร, เสถียรธรรมสถาน, ร้านค้าสุขภาพชีวจิต, เอเดนช๊อป, ร้านโป๊ะผัก, ร้านดีเฮลท์, ร้านค้าสวัสดิการ รพ.นพรัตน์ราชธานี,  บ้านสวนไผ่ (A.J. Health Foods) พหลโยธิน, ร้านค้าสวัสดิการกองทัพอาหาศ ดอนเมือง, สหกรณ์กมาลุลอิสลาม คู้ซ้ายหนองจอก, มัสยิดอังอิสระ คู้ขวาหนองจอก, ร้านอาหารแมรี่โรส ไทย สมุทรสาคร ถ.พระราม 2 กม. 74.5, บ้านฟ้าโปร่ง อ.เมือง จ.สกลนคร

สนใจสินค้า บริโภคเอง หรือ จัดจำหน่าย
ติดต่อ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด
 โทร. 0 2956 6118, โทรสาร 0 2956 6117,
มือถือ 086-791 7007 คมชาญ
www.ptpfoods.com
อาหาร,ผัก,ผลไม้,ผักผลไม้,หอม,หอมหัวใหญ่,รักษาโรค,พืชเศรษฐกิจ,พืช,ประกอบอาหาร,แก้หวัด,คัดจมูก,มะเร็ง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น