ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

PTP on the moves... Kuu Ne คูเน่ หนึ่งในนวัตกรรมเด่นในรอบ 72 ปี ม.เกษตร


คูเน่ หนึ่งในนวัตกรรมเด่นในรอบ 72 ปี 
ผลงานวิจัย ม.เกษตร ได้รับรางวัลชนะเลิศ  

Kuu Ne Onion Seasoning Powder Low Sodium 




#KuuNe #คูเน่ #ผงปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ #โซเดียมต่ำ #ใช้แทนผงชูรสและน้ำสต๊อก(ซุป) #2in1 #ปรุงอาหารก็ได้ หรือ #ชงดื่มก็ดีต่อสุขภาพ #ผลิตจากหอมหัวใหญ่ ช่วยป้องก้นความเสี่ยงต่อ #โรคอ้วน #ความดัน #เบาหวาน #หัวใจ #ต้านสารก่อมะเร็ง #ลดการอักเสบของเซล
#ช่วยชะลอความชรา  
Kuu Ne คูเน่ ... #ภชนาการคุณค่า #เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
Kuu Ne คูเน่ ...#Wealth #Nutrition for #Lively #Health
www.ptpfoods.com
Facebook/kuunepage
Line Id : OatEcho


บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด
ได้รับเกียรติเชิญเป็นผู้ร่วมเสวนา นวัตกรรมขับเคลื่อนธุรกิจ
สู่เส้นทางสายไหมใน AEC
โดยคณาจารย์และบัณฑิตศึกษา คณะบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์







เจรจาการค้าต่างประเทศ




เข้าจังหวะช่วงเทศกาลต้อนรับตรุษจีน



ความร่วมมือและความสำเร็จ ด้วยมิตรภาพและความจริงใจ


#PTP on the moves ... Kuu Ne wealth nutrition for lively health
 #คูเน่ #หนึ่งในนวัตกรรมเด่นในรอบ72ปี #ผลงานวิจัย #ม.เกษตร #ได้รับรางวัลชนะเลิศ  
Kuu Ne #Onion #Seasoning #Powder
   #Low #Sodium 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น