ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556

หลากหลายเมนูอร่อยอริยะ ชมรมอาหารมังสวิรัติแห่งประเทศไทย



       บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด เครื่องหมายการค้า คูเน่  ขอกราบขอบพระคุณ ศาสตาจารย์เกียรติคุณ ดร.พิชัย โตวิวิชญ์ ประธานชมรมอาหารมังสวิรัติแห่งประเทศไทย นายกสมาคมมังสวิรัติไทย ให้การสนับสนุนและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Kuu Ne คูเน่ นวัตกรรมผงปรุงครบรสหอมหัวใหญ่ ทั้งชนิดดั้งเดิม (ซองแดง) ชนิดโซเดียมต่ำ (ซองขาว) และชนิดกิโลกรัม (ซองฟอล์ย) สำหรับใช้ในครัวของโรงอาหาร อีกทั้ง Red Yeast Rice อาหารเสริมจากข้าวแดง จากธรรมชาติ ช่วย ลดคลอเลสเตอรอล ลดไขมัน ลดการเสื่อมของไขข้อ และบำรุงสมอง ด้วยสาร GABA ที่ได้จากข้าวแดง ทุกผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลงานวิจัยดีเด่นของ ม.เกษตรศาสตร์ ผ่านการตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จากสถาบันอาหาร โดยท่านไปบุคคลแรกที่เจาะจงซื้อทุกผลิตภัณฑ์ที่มีอยู๋ของ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ไปบริโภคและให้ใช้ในโรงครัวของชมรมอาหารมังสวิรัติแห่งประเทศไทย ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง  ท่านคือหนึ่งในผู้อาวุโส ที่ฉลาดคิด ฉลาดเลือก ฉลาดบริโภค สมกับคำว่า สุขภาพดี อยู่ร้อยปี ชีวีเป็นสุข ก็ขอขอบพระคุณท่านที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีเนื้อสัตว์ และสารเคมี ด้วย
Kuu Ne คูเน่ ... โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว 

ส่วนหนึ่งของแบบอย่างอาหารมังสวิรัติ เลือกหารับประทานกันนะ




 อิ่มกาย อิ่มใจ อิ่มบุญไปตามๆกัน 

ที่มา ... สำนักปู่สวรรค์ ถ.เพชรเกษม 65  บางแค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น