ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2555

Kuu Ne อีกก้าวหนึ่งของอุตสาหกรรมอาหาร

Kuu Ne คูเน่ นวัตกรรมผงปรุงครบรส หอมหัวใหญ่ เพื่อสุขภาพ ใช้แทนผงชูรส และน้ำสต๊อก ด้วยปราศจากเนื้อสัตว์ ผงชูรส สารเคมีปรุงแต่งกลิ่น สี รส และสารป้องกันการเกาะตัว ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีประโยชน์ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ และสารก่อมะเร็ง อนุสิทธิบัตรเลขที่ 6247 ได้รับการตอบรับชนิดกิโลกรัม จากอุตสาหกรรมอาหาร ขนมขบเคี้ยวอบกรอบ ภัตตาคาร ร้านอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล และสถานปฏิบัติธรรม ด้วยผู้บริโภคใส่ใจสุขภาพ ห่วงใยครอบครัว และคนที่คุณรัก




 
 คูเน่ ... ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคุณค่าดีๆคู่สุขภาพ ...ลูกค้าคุณ ลูกค้าเรา คุณยิ้ม เรายิ้ม ... คูเน่ โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น