ด้วยสถาบันอาหาร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม
กระทรวงอุตสาหกรรม ให้ดำเนินโครงการศูนย์สารสนเทศเชิงกลยุทธ์เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร ซึ่งภายใต้โครงการดังกล่าวกำหนดให้จัดทำระบบฐานข้อมูลอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย(Thailand
Food Industry Profiles) เพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ด้านอุตสาหกรรม
ของประเทศ โดยในปี 2555สถาบันฯ
จะดำเนินการศึกษาข้อมูลอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส
ดังนั้น
เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสของประเทศไทย มีความสมบูรณ์
ถูกต้องและทันสมัยมากที่สุด ฝ่ายวิจัยและข้อมูล
จึงขออนุญาตเข้าพบเพื่อสัมภาษณ์ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส
พร้อมทั้งศึกษาดูงานระบบการผลิตในอุตสาหกรรม
ทาง บริษัท ปกธนพัฒน์
จำกัด ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับความสนใจจากสถาบันอาหาร
ตอบรับคำขออนุญาตให้เยี่ยมชมในวันที่ 30 เมษายน 2555
หวังว่าข้อมูลรายละเอียดและความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs จะเป็นแนวทางที่ภาครัฐให้การสนับสนุนได้อย่างเหมาะสม
ขอชื่นชมกับนโยบายเชิงรุกส่งเสริมให้ SMEs ผู้ประกอบการด้านอาหารของไทย
ก้าวไกลทั่วโลก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น