Low Sodium
Best-prize winning food innovation
Petty patent 6247 GMP, Halal & FDA Certified
Petty patent 6247 GMP, Halal & FDA Certified
This seasoning sauce powder is made from 100% natural products and is the best-prize food innovation award winner from Kasetsart University. With onions as its core ingredient and without a mixture of meat, MSG, and preservatives; Kuu Ne is best for health. It not only prevents you from risks of diabetes, heart diseases, obesity but also enriches with anticancer substances. Kuu Ne helps your digestive system work well, reinforcing your health.
Used for seasoning, Kuu Ne brings you an experience of enchanting onion aroma and golden yellow looks. Good for curry, soup, stir-frying, marinating, deep frying and spicy & sour salad. Suitable for health lovers, vegetarians, and consumers aiming for better life quality.
Directions: Dissolve 1 tablespoon in 1 liter of boiling water for curry or soup, 1/2 tablespoon for a dish of stir-fried, marinated, fried, or spicy & sour salad cooking. Otherwise, put more or less to fit your favorite.
*No flavor and color additives, chemical substances and preservatives added*
*Small breed structure is onion, capture, be beneficial nature property by non anti-
caking and bulking agent chemicals*
*Ingredients fully the taste in a bit of quantity give original taste is full-seasoned
more life-size market*
Main ingredients: Iodine salt 43%, unbleached sugar 28%, dried onion 18%, herbs and others 11%
Net weight: 60g Storage: Keep in cool and dry place, firmly closed after use.
Kuu Ne ... Wealth nutrition for lively health
Manufactured by Pokthanapath Co., Ltd. 90/61 Moo 2, Suwintawong Road, Lumpakchee, Nongjok, Bankok 10530 Tel. +66 2 956 6118, +668 6791 7007
www.ptpfoods.com
“Kuu Ne คูเน่ เครื่องปรุงอาหารครบรส หอมหัวใหญ่ เพื่อสุขภาพ”
Kuu Ne คูเน่ นวัตกรรมเครื่องปรุงอาหารครบรสจากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ปลอดสารเคมี โซเดียมต่ำ โดยใช้หอมหัวใหญ่เป็นวัตถุดิบหลัก ผลิตภัณฑ์ต่อยอดงานวิจัย ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ อับดับที่ 1 จากการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหาร (Food Innovation Contest) จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารแห่งประเทศไทย ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (มหาชน) กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และกรมส่งเสริมการส่งออก ภายใต้ อนุสิทธิบัตร เลขที่ 6247
จากงานวิจัยพบว่า หอมหัวใหญ่ เป็นทั้งอาหาร และยาอายุวัฒนะ อันอุดมไปด้วยธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม กำมะถัน ซีลีเนียม บีตาแคโรทีน กรดโฟลิก และฟลาโวนอยด์เควอเซทิน ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมายทั้งลดโคเลสเตอรอลและความดันเลือด ลดอาการภูมิแพ้และหอบหืด ลดปริมาณน้ำตาลในเลือดทำให้มีอินซูลินอิสระเพิ่มขึ้นซึ่งช่วยในโรคเบาหวาน อุดมไปด้วยแมกนีเซียมซึ่งเป็นธาตุที่มีความสำคัญในการสร้างคอมพลีเมนต์ซึ่งมีความ สำคัญในการทำลายเซลล์มะเร็งและกำจัดไวรัส นอกจากนี้ในหอมหัวใหญ่ยังมีอินนูลิน ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย คือ ช่วยป้องกันอาการท้องผูก ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานเป็นปกติ และยังช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรค ป้องกันความเสี่ยงจากโรคต่าง ๆ เช่น โรคความดันโรคหัวใจ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และยังลดการอักเสบของเซลช่วยชะลอความชรา
สำหรับการแปรรูปหอมหัวใหญ่นี้นับว่าเป็นการกระตุ้นและสนับสนุนอุตสาหกรรมภาคการเกษตรของไทย
รวมถึงการส่งออก จากการสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ผ่านการตรวจวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์อาหาร จากสถาบันอาหาร ได้มาตรฐาน GMP, อย. และ ฮาลาล ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคเป็นทางเลือกใหม่ ในการปรุงอาหารปลอดสารเคมี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักสุขภาพและผู้ที่แพ้ผงชูรส ผลิตภัณฑ์มีความ เข้มข้น 3 เท่า (อนุภาคหอมหัวใหญ่ จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)
Kuu Ne คูเน่ เครื่องปรุงอาหารครบรส จากธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ใช้ทำ แกง ต้ม ผัด หมัก ทอด ยำ
คูเน่ ... โภชนาการคุณค่า เพื่อชีวิตที่ยืนยาว
สถานที่ติดต่อ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด
90/61 หมู่ 2 ถนนสุวินทวงศ์ ลำผักชี หนองจอก กรุงเทพฯ 10530
โทรศัพท์ : 02-956 6118 โทรสาร: 0 2956 6117 มือถือ : 086 791 7007 (คุณคมชาญ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น