ค้นหาบล็อกนี้

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

วันศุกร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

มจพ. ให้เกียรติ บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด โดยคุณคมชาญ เอกเตชวุฒิ เข้าร่วมเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ Focus Group


 คณะศิลปศาสตร์ประยุกต์ สาขาวิชาพัฒนาธุรกิจ อุตสาหกรรมและทรัพยากรมนุษย์  ภาควิชาสังคมศาสตร์   โดย ผศ. ดร.สักรินทร์ อยู่ผ่อง  รองคณบดีฝ่ายประกันคุณภาพและกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มจพ.

 ให้เกียรติเชิญ

 คุณคมชาญ  เอกเตชวุฒิ กรรมการผู้จัดการ 
บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด  เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ
เข้าร่วมสนทนากลุ่ม (Focus Group) ให้กับ นักศึกษาปริญญาเอก X-DBR  วิทยานิพนธ์ 
เรื่อง การพัฒนาทฤษฏีและรูปแบบการเสริมสร้างภาวะผู้นำเชิงนวักรรมของผู้ประกอบการในธุรกิจแปรรูปอาหาร  
โดยมีคณะกรรมการหลัก รศ.ดร.สุภัททา ปิ่ณฑะแพทย์ และ รศ.ดร.สิทธิโชค วรานุสันติกูล คณะกรรมการร่วม





อีกหนึ่งกิจกรรมที่ร่วมแบ่งปันเพื่อสร้างสรรค์หลักสูตรนวัตกรรมให้คนไทยก้าวไกลสู่เวทีโลก


บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด  รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และขอขอบพระคุณท่านคณบดี คณาจารย์
 ผู้บริหาร  ผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้เกี่ยวข้องในการประสานงาน ได้สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี
หวังว่าหลักสูตรนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างจิตสำนึกแรงบันดานใจให้กับผู้ประกอบการ
ได้คิดค้นสิ่งใหม่ เปลี่ยนแปลงการผลิต กระบวนการ องค์กร เพิ่มมูลค่าผลิผลิต
ประหยัดเวลา แรงงาน จากการประดิษฐ์คิดค้น พัฒนาการ และนำไปใช้ในที่สุด

๙๙๙๙๙๙๙๙๙

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น